Đóng

28/09/2016

DỊCH VỤ BẢO VỆ BỆNH VIỆN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Firewall đã thực hiện những chuyến khảo sát tại các bệnh viện để nắm tình hình về an ninh trật tự đồng thời xây dựng: phương án, kế hoạch bảo vệ bệnh viện nhằm tư vấn, cung cấp các giải pháp khống chế các đối tượng xấu, các thủ thuật trộm cắp, đánh tráo, trước những vụ việc gây rối trật tự.

Trong bối cảnh tình hình xã hội có nhiều diễn biến phức tạp tại các bệnh viện trên toàn Quốc. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để đảm bảo an ninh trật tự tại các bệnh viện. Bởi vì Bệnh viện là cơ sở y tế công cộng, nơi thăm khám, điều trị của người dân, hàng ngày tại các bệnh viện số lượt người, phương tiện ra vào các bệnh viện là rất lớn, bệnh nhân gồm tất cả các tầng lớp, giới tính, hoàn cảnh sống khác nhau… Do vậy mà tình hình bảo vệ an ninh trật tự tại các bệnh viện là rất khó khăn và phức tạp.

Ngày nay có rất nhiều đối tượng lợi dụng tính chất đặc điểm công cộng của các bệnh viện, nên chúng thường xuyên đột nhập, trà trộn vào các bệnh viện để móc túi, trộm cắp tài sản phương tiện của bệnh nhân, và của cán bộ nhân viên, tài sản của bệnh viện.

 

Với kinh nghiệm bảo vệ tại các bệnh viện lớn. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Fire wall tự tin về năng lực và kinh nghiệm của mình luôn đảm bảo an ninh trật tự tốt đặc biệt ở các bệnh viện khu vực TP. Hà Nội và TP. Thanh Hóa.

Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ của Bệnh viện Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Fire wall phát triển, đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các bệnh viện, các cơ sở y tế nhằm:

– Đảm bảo an ninh trật tự tại các bệnh viện;

– Phối hợp với cán bộ, nhân viên bệnh viện, phân luồng hướng dẫn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra vào thăm khám tại các bệnh viện được thuận lợi, nhanh chóng;

– Bảo vệ tài sản cơ sở vật chất của bệnh viện;

– Bảo vệ tài sản phương tiện giao thông;

– Phòng chống, ngăn chặn các trường hợp gây rối, mạnh động tại bệnh viện;

– Bảo vệ hỗ trợ cán bộ, bác sĩ và bệnh nhân và người nhà bệnh nhân…

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Fire wall rất tự hào vinh dự được cung cấp dịch vụ bảo vệ tại bệnh viện. Quý khách có nhu cầu bảo vệ xin hãy liên hệ với Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Fire wall để được tư vấn và phục vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 phố Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

VPGD tại Hà Nội: P1720, Tòa CT12B, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đường Nguyễn Xiển, Q. Hoàng Mai, HN

Chi nhánh Thanh Hóa: Số nhà 52, Nguyễn Văn Trỗi, Phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: (84-4) 22445959/(84-3) 73854555 – Hotline: 0978.949.695 – 0912.299.409

Email: baovefirewall@gmail.com

www.baovefirewall.com

 

Tin tức Related