Đóng

03/01/2018

Dịch vụ bảo vệ chung cư

Mỗi gia đình khi chọn một căn hộ chung cư để sống thì vấn đề được quan tâm hàng đầu là an ninh trật tự. Bên cạnh đó, một tòa nhà có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cũng là một lợi thế lớn để nhiều người chọn làm nơi sinh sống, làm việc. Vì vậy, để phục vụ tối đa lợi ích khách hàng và đảm bảo an toàn tuyệt đối tính mạng cũng như tài sản, nhiều nhà kinh doanh căn hộ tìm đến dịch vụ bảo vệ chung cư chuyên nghiệp như một giải pháp đúng đắn nhất

Nhu cầu bảo vệ chung cư hiện nay

Ngày nay với tình trạng đất chật, người đông nhất là ở các thành phố lớn, thì chung cư là một giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay. Do đó để phục vụ nhu cầu nhà ở ngày càng cao của người dân thì các chung cư cao tầng ngày càng nhiều, và mọc lên như nấm. Ngoài những vấn đề về vị trí, giá thành thì điều được quan tâm không kém đó là tình hình an ninh, trật tự ở chung cư. Bởi ở nước ta tình hình phạm tội, trộm cắp ngày càng gia tăng. Cộng với việc người đến người đi thay đổi liên tục nên việc quản lý chung cư cũng gặp nhiều khó khăn.

bảo vệ chung cư

Bảo vệ chung cư là ngành dịch vụ bảo vệ thiên về an ninh và tài sản trong ngoài khu chung cư, khu tái định cư, kiểm tra hệ thống điện nước phòng cháy nổ, tuần tra ngăn chặn các kẻ xấu có nguy cơ làm ảnh hưởng đến an ninh và tài sản của người dân… Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ chung cư thường phải túc trực tuần tra, xử lý các tình huống xấu có thể diễn ra. Chính vì vậy, công ty bảo vệ an ninh luôn hoạt động 24/24 và kết hợp với hệ thống camera, cảnh báo từ xa và cùng hợp tác với lực lượng phản ứng nhanh trong các tình huống khẩn cấp.

Nhiệm vụ chính nhân viên bảo vệ chung cư

  • Duy trì nội quy, quy định của chung cư và những quy định mới nhằm đáp ứng việc đảm bảo an ninh trật tự phát sinh trong quá trình hoạt động.
  • Đón tiếp khách hàng với thái độ lịch sự thân thiện, hướng dẫn đỗ xe và hướng dẫn khách khi đến bộ phận lễ tân làm thủ tục. Khi cần thì hỗ trợ đưa khách đến nơi cần gặp.
  • Khách đến liên hệ nếu có tài sản phải đăng ký mang tài sản và kiểm tra đối chiếu lúc vào và ra. Yêu cầu khách chấp hành đầy đủ những quy định về an ninh trật tự và an toàn phòng chống cháy nổ.

bảo vệ chung cư

  • Tuần tra nhằm ngăn ngừa kẻ gian đột nhập.
  • Hướng dẫn các phương tiện để xe vào nơi sắp xếp. Ghi vé cho tất cả các xe vào tòa nhà. Kiểm soát các xe ra vào tầng hầm, phát và thu vé.
  • Phòng chống cháy nổ, chập điện tràn nước, giữ gìn đảm bảo cảnh quan môi trường khu dân cư, hướng dẫn, điều phối giao thông ra vào khu dân cư.
  • Tuyệt đối  ngăn chặn và phòng ngừa các hình thức trộm cắp từ bên trong và bên ngoài.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chung cư uy tín

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ FireWall chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, cung cấp dịch vụ bảo vệ chung cư, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ cao ốc… đã và đang nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao từ phía đối tác và khách hàng. FireWall mang tới khách hàng một đội ngũ nhân viên bảo vệ ưu tú đầy năng lực, nghiệp vụ, kinh nghiệm, có nhiệt huyết với công việc.

 bảo vệ chung cư

Công ty bảo vệ FireWall ca kết mang tới quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng mức phí dịch vụ vô cùng cạnh tranh, đảm bảo sẽ làm lòng quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 phố Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

VPGD tại Hà Nội: P1720, Tòa CT12B, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đường Nguyễn Xiển, Q. Hoàng Mai, HN

Chi nhánh Bắc Ninh:

Khu đất ao Lâm Sản, số 5 Trần Phú, P.Đông Ngàn, TX.Từ Sơn, TP.Bắc Ninh.

ĐT: 0963.219.114

Tin tức Related