Đóng

04/02/2017

Dịch vụ bảo vệ sự kiện an toàn hiệu quả

Trong các hoạt động xã hội, việc tổ chức một sự kiện là không thể thiếu nhưng nó vô cùng phức tạp và dễ bị tác động bởi những nguyên nhân xấu. Vì vậy, dịch vụ bảo vệ sự kiện giữ vai trò vô cùng quan trọng để ngăn chặn và giải quyết những tác động xấu ảnh hưởng đến sự kiện ấy. Từ đó, chúng tôi đưa ra các yêu cầu, nhiệm vụ và công tác chuẩn bị để bảo vệ sự kiện một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, hiệu quả

Yêu cầu nghiệp vụ

1. Yêu cầu

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối

An toàn tuyệt đối được đảm bảo trong cả khâu chuẩn bị và không để xảy ra các tệ nạn, cháy nổ không đáng có.

Kiểm soát từ xa những đám đông có thể xuất phát các sự kiện xung đột, bất ổn để dịch vụ bảo vệ sự kiện diễn ra hiệu quả.

Đối với những kẻ có hành vi côn đồ quá khích gây rối trật tự thì phải dùng biện pháp ngăn chặn và phối hợp với lực lượng vũ trang để bắt giữ nhanh gọn.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Firewall

  • Yêu cầu nghiệp vụ.

Bố trí phương tiện, lực lượng ở nhiều vị trí, nhiều lớp từ trong ra ngoài tạo nên thế liên hoàn khép kín.

Giải quyết tận gốc các vụ việc từ xa, không tạo cơ hội hoặc sơ hở cho nó tiến vào và làm phát sinh các vụ việc từ bên trong.

Đối với những người ra vào các khu vực theo quy định thì phải giữ thái độ hòa nhã, mềm mỏng nhưng không thiếu kiên quyết và qiữ nghiêm túc. Khi tuyển bảo vệ tại Hà Nội, các công ty tuyển dụng đều chú trọng vấn đề đối nhân xử thế này.

2. Nhiệm vụ:

Phân công trực tiếp bảo vệ an toàn cho các nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc công, khách mời và cả khu vực khán đài nơi có các trang thiết bị đắt tiền tránh bị mất cắp.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện cần bố trí ở những nơi và vị trí cần được bảo vệ các phương tiện kĩ thuật nghiệp vụ tối tân, kiểm tra người và phương tiện ra vào tại khu vực đó.

Cần phát hiện sớm và xử lý kịp thời các hành vi phạm quy định và các tệ nạn khác làm ảnh hưởng xấu đến đêm diễn ca nhạc.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Bảo vệ sự kiện đêm diễn ca nhạc

Bảo vệ đêm ca nhạc

1. Công tác chuẩn bị

Nghiên cứu và quán triệt các mệnh lệnh, chỉ thị của cấp trên cùng các nhu cầu của khách hàng cho mỗi nhân viên bảo vệ.

Sau đó tiến hành xây dựng kế hoạch bảo vệ chi tiết, hiệu quả: dự trù quân số, trang thiết bị phục vụ phương án bảo vệ, nghiên cứu sơ đồ khu vực đêm diễn, phối hợp chặt chẽ với lực lượng vũ trang và bố trí các vị trí vòng trong và vòng ngoài, tạo sự hỗ trợ cao, đưa ra các phương án xấu có thể xảy ra và cách giải quyết triệt để.

Phổ biến kế hoạch chi tiết và nhiệm vụ tới nhân viên bảo vệ.

2. Tiến hành bảo vệ:

Tập hợp đội ngũ, kiểm tra quân số trước khi tiến hành dịch vụ bảo vệ sự kiện.

Hành quân, triển khai, chiếm lĩnh các vị trí đã được duyệt theo kế hoạch đề ra đảm bảo đúng thời gian, an toàn tuyệt đối, chính xác.

Xử lý các vụ việc ở từng vị trí theo đúng yêu cầu khách quan.

Cần giữ vững thông tin liên lạc giữa các vị trí với cấp trên và giữa các vị trí với nhau để nắm vững được mọi tình hình tại các khu vực, báo cáo kịp thời tới cấp trên và xin ý kiến chỉ đạo.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo an ninh trật tự để sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch. Vì thế, dịch vụ bảo vệ của chúng tôi sẵn sang và xử lí nhanh gọn, không để xảy ra những tình huống xấu bất ngờ, góp phần đảm bảo đêm diễn ca nhạc, lễ hội được hoàn mỹ.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 phố Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

VPGD tại Hà Nội: P1720, Tòa CT12B, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đường Nguyễn Xiển, Q. Hoàng Mai, HN

Chi nhánh Thanh Hóa: Số nhà 52, Nguyễn Văn Trỗi, Phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: (84-4) 22445959/(84-3) 73854555 – Hotline: 0978.949.695 – 0912.299.409

Email: baovefirewall@gmail.com

Website: http://baovefirewall.com

Tin tức Related