Đóng

31/07/2016

Dịch vụ bảo vệ sự kiện tòa nhà – Với mức giá chung cho bạn tham khảo

Với nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày càng cao, vấn đề an ninh ngày càng được coi trọng, thuê đội ngũ bảo vệ phục vụ nhiều sự kiện, công ty là điều cần thiết. Dịch vụ bảo vệ sự kiện tòa nhà cũng đang trở nên phổ biến và nhu cầu ngày càng nhiều. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để có thêm thông tin về bảng giá dịch vụ chung nhất.

Có rất nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ được phát triển ngày nay như bảo vệ ngân hàng, khách sạn, siêu thị, công trình… trong đó có dịch vụ bảo vệ sự kiện tòa nhà. Mỗi công ty bảo vệ mà bạn lựa chọn sẽ có mức giá khác nhau và có phương án khác nhau để mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tùy theo quy mô sự kiện, đối tượng khách được mời đến mà khách hàng khi thuê sẽ đưa ra các yêu cầu về số lượng và điều kiện về đội ngũ bảo vệ riêng sao cho phù hợp. Từ đó cũng có mức giá khác nhau cho từng mức độ dịch vụ bảo vệ.

Cụ thể như với sự kiện nhỏ chỉ cần từ 3 nhân viên bảo vệ trong 24/24 thường giao động từ 9 đến 10 triệu. Tuy nhiên vẫn có sự chênh lệch ít nhiều với từng bảng giá của từng công ty bảo vệ cũng như yêu cầu chất lượng bảo vệ cao, thấp khác nhau.

Với quy mô sự kiện lớn cần đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, kỹ năng kinh nghiệm trong nghề cao thì mức giá lại cao hơn. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ điều kiện đưa ra của khách hàng cũng nhiều và khắt khe hơn như nhiệm vụ phát hiện, ngăn chặn kịp thời những hành vi gây rối, ảnh hưởng xấu, giám sát các hoạt động quay phim, chụp ảnh và những người ra vào gặp gỡ, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản cho người được bảo vệ. Những người tham gia đội bảo vệ này thường được chọn và đào tạo kỹ lưỡng, giá dịch vụ giao động trung bình là 15 triệu VND.

Với những sự kiện đơn lẻ như tại các hội chợ trong tòa nhà, show ca nhạc trong tòa nhà lớn… giá dịch vụ thường được tính theo giờ. Có thể từ 50.000 – 200.000VNĐ/1VT/1H tùy theo tính chất công việc vàyêu cầu của khách hàng.

Khi thực hiện công việc mỗi nhân viên bảo vệ sẽ được trang bị đầy đủ đồng phục, thiết bị nghề nghiệp hỗ trợ khi tác nghiệp và các chi phí phụ cho từng người. Dịch vụ bảo vệ sự kiện tòa nhà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến để phục vụ nhu cầu công việc theo đó có rất nhiều công ty bảo vệ ma mọc lên để lừa đảo. Bạn cần chủ động tìm hiểu qua các trang web uy tín để thuê được đội ngũ bảo vệ tốt nhất cho sự kiện của mình cũng như mang lại sự chuyên nghiệp khi sự kiện được diễn ra.

Với những chia sẻ về bảng giá chung của dịch vụ bảo vệ sự kiện tòa nhà hi vọng mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích khi có nhu cầu sử dụng. Chúc các bạn thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Địa chỉ: Xóm 3, Tổ 20, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh: Số nhà 52, Nguyễn Văn Trỗi, Phường Ngọc Trạo, Thành Phố Thanh Hóa
Hotline: 0978 949 695 – 0912 299 409

Email: baovefirewall@gmail.com

www.baovefirewall.com

Tin tức Related