Đóng

12/01/2017

Tiêu chuẩn tuyển bảo vệ tại Hà Nội

Tuyển bảo vệ tại Hà Nội là nhu cầu cấp thiết trong thời đại an ninh không được đảm bảo và các tệ nạn xã hội như trộm cắp, cướp giật, gây rối trật tự ngày càng nhiều. Xã hội càng phát triển thì vấn đề an ninh trật tự phải ngày càng được đảm bảo. Khi tới các quán ăn, nhà hàng thậm chí là các cửa hàng nhỏ lẻ, chắc chắn sẽ không khó để bạn bắt gặp hình ảnh của những người bảo vệ ngồi trước cửa. Bởi họ chính là người đóng vai trò quan trọng trong việc giữ ổn định trật tự và đề phòng trộm cướp.

Tuyển bảo vệ tại Hà Nội – Những tiêu chuẩn tuyển một nhân viên bảo vệ

Để không phí phạm nhiều thời gian và muốn có độ an toàn tuyệt đối, đa số các doanh nghiệp hiện nay rất hạn chế việc tự tuyển bảo vệ tại Hà Nội và tự đào tạo nhân viên bảo vệ. Họ thường liên kết và thuê những nhân viên từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Chính vì vậy, những yêu cầu về tiêu chuẩn của một nhân viên bảo vệ khi tuyển cũng khá khắt khe và chặt chẽ.

  1. Sức khỏe và ngoại hình

Ngoại hình:

Đối với bảo vệ nam: chiều cao trên 1,68 m, cân nặng trên 57 kg

Đối với bảo vệ nữ: chiều cao từ 1,58 m, cân nặng 50 kg trở lên

Tuyển bảo vệ tại Hà Nội phải có sức khỏe tốt, dẻo dai, hoạt bát, nhanh nhẹn và chịu được áp lực công việc và trị được những kẻ mạnh gây rối trật tự công cộng.

Khi được tuyển, nhân viên sẽ được kiểm tra thị lực, thính lực và thể lực bằng cách chống đẩy trong 45 giây (45 lần).

Tuyển bảo vệ tại Hà Nội

Bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ đều là những người từng trải qua rèn luyện quân ngũ bởi họ đã quá quen với cuộc sống luôn phải rèn luyện, chịu gian khổ trong môi trường khắc nghiệt và làm việc có quy củ rõ ràng.

Hơn nữa, bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ có thể lực tốt, phòng chống tội phạm hiệu quả mà phải có hiểu biết văn hóa đầy đủ, ứng xử tao nhã, lịch sự và thông minh, linh hoạt trong nhiều tình huống khác nhau, hành xử một cách nghĩa hiệp không vội vàng…

  1. Có tâm trong sáng

Những yêu cầu đòi hỏi khi tuyển bảo vệ tại Hà Nội không những về yếu tố trình độ học vấn, yếu tố ngoại hình, sức khỏe mà đặc biệt còn phải có cái tâm trong sáng, trung thực và lương thiện. Mất đi yếu tố này, người bảo vệ ấy không thể hoàn thành sứ mệnh của mình và không thể trở thành một người bảo vệ chân chính… Tất cả các ngành nghề khi được đào tạo đều dạy bài học đầu tiên chính là bài học đạo đức nghề nghiệp.

31

Bảo vệ quan trọng ở cái tâm trong sáng

Khi cảm thấy mình đạt được đầy đủ những yếu tố trên, bạn đã có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chân chính và đủ sức ứng tuyển bảo vệ tại Hà Nội rồi đấy! Hoặc ngoài ra, bạn có thể ứng tuyển bảo vệ tại Thanh Hóa, Bắc Ninh,… Sứ mệnh cao cả của một người bảo vệ chính là giữ an ninh trật tự và an toàn cho xã hội. Hãy phấn đấu vì sứ mệnh ấy!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 Định Công, P.Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. HN

Hotline: 096.52.62.228, 091.22.99.409

VPGD tại Hà Nội: 18A1, Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. ĐT: (04) 22445959

Email: contact@baovefirewall.com

Website:baovefirewall.com

Tin tức Liên quan